Cách chơi đội hình chiến tướng cơ bản nhất cho game thủ mới

Ngay từ khi chính thức ra mắt cộng đồng người chơi ở Đấu trường chân lý mùa 4 này. Game Đội hình chiến tướng đã được cực nhiều anh em game thủ săn đón và đưa ra những phản hồi đánh giá rất cao về đồ họa của trò chơi này. Bên cạnh đó, game chơi còn mang tới thêm tính năng phòng thủ và tấn công vô cùng tuyệt vời cho người chơi. Nếu bạn đang chưa

biết cách chơi Đội hình chiến tướng như thế nào thì hãy tham khảo bài viết sau.

Đôi nét giới thiệu về game Đội hình chiến tướng

Đội hình chiến tướng dtcl là game chơi có luật chơi khá là đơn giản. Trong game, bạn sẽ biết tới những Chiến tướng mang trong mình sức lực về phong thủ và tấn công mạnh mẽ. Qua đó, chiến tướng sẽ phải thi đấu với Katarina để buff được nhiều sát thương hơn.

Đội hình chiến tướng
Đội hình chiến tướng

Đối với người chơi khi làm nhiệm vụ điều khiển Chiến tướng. Bạn chỉ cần tiếp cận được đối thủ ở phía từ sau lưng. Sau đó, anh em sẽ tung ra những kỹ năng cơ bản của 1 Chiến tướng. Bạn đã có thể nắm chắc được cho mình chiến trắng trong tầm tay.

Có thể bạn quan tâm: Cách nhập code Tình kiếm 3d mới nhất 2022

Bên cạnh đó khi chơi Đội hình chiến tướng, anh em còn có thể kết hợp những chiến tướng với nhau. Đây chính là cách để bạn xây dựng 1 đội hình với các chiến tướng mạnh mẽ nhất. Để hiểu hơn về đội hình của chiến tướng, chúng tôi sẽ đưa ra điểm  mạnh và điểm yếu để bạn được biết dưới đây.

Đánh giá điểm mạnh và yếu của Chiến tướng

Khi build đội hình chiến tướng, bạn cần phải hiểu được sức mạnh và điểm yếu nằm trong đội hình của mình. Cụ thể là:

Đánh giá điểm mạnh và yếu của Chiến tướng
Đánh giá điểm mạnh và yếu của Chiến tướng

Điểm mạnh của đội hình

 • Đội hình của chiến tướng có khả năng xoay chuyển dựa vào tình thế 1 cách linh hoạt nhất.
 • Đội hình của chiến tướng khá dễ dàng được hoàn thiện bởi người chơi.
 • Đội hình của chiến tướng có tính sát thương cực lớn nhờ vào sức mạnh của Katarina.

Điểm yếu

 • Khi Katarina muốn có thể gánh team được cho cả Đội hình chiến tướng. Katarina cần phải được trang bị nhiều vũ khí được quy định trong game.
 • ĐỘi hình của chiến tướng sẽ không thể sử dụng được hiệu ứng khống chế.

Xem thêm: Các rank trong free fire

Các hiệu ứng khi chơi Đội hình chiến tướng

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về cách hiệu ứng được sử dụng trong Dhcl. Nếu biết cách sử dụng các hiệu ứng này thì chiến thắng đến với bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều?

Hiệu ứng dành cho chiến tướng

Đây chính là hiệu ứng giúp cho chiến tướng được nhận thêm máu cho mình. Nhờ vậy mà chiến tướng sẽ có khả năng gây sát thương vật lý vào đối phương 1 cách tốt nhất. Hiện nay trong mỗi trận chiến của Đội hình chiến tướng, nếu bạn giành chiến thắng. Bạn sẽ được cộng vào 10% chỉ số máu. Cụ thể là:

Hiệu ứng dành cho chiến tướng
Hiệu ứng dành cho chiến tướng
 • Nhóm gồm 3 chiến tướng -> Bạn sẽ nhận được 200 máu + 20 sát thương vật lý.
 • Nhóm gồm 6 chiến tướng -> Bạn sẽ nhận được 400 máu + 40 sát thương vật lý.
 • Nhóm gồm 9 chiến tướng -> Bạn sẽ nhận được 700 máu + 70 sát thương vật lý.

Hiệu ứng Thiện xạ

Người chơi khi sử dụng hiệu ứng thiện xạ, bạn sẽ tung ra được những đòn đánh quanh đối thủ. Khi các đối thủ này đang vây quanh những đồng đội của bạn. Lúc này khả năng sát thương của hiệu ứng này sẽ lan ra những mục tiêu xung quanh và làm cho khả năng sát thương của đối phương bị giảm đi.

 • Bạn có 2 Thiện xạ và nảy 1 lần sẽ khiến đối thủ bị giảm 65% sát thương.
 • Bạn có 4 Thiện xạ và nảy 1 lần sẽ khiến đối thủ bị giảm 50% sát thương.
 • Bạn có 6 Thiện xạ và nảy 1 lần sẽ khiến đối thủ bị giảm 35% sát thương.

Sức mạnh của đội hình – chiến tướng

Trước khi chơi Đội hình chiến tướng, anh em cần nắm rõ được sức mạnh đội của mình như thế nào? Khi hiểu được sức mạnh này như thế nào thì bạn sẽ tìm ra được lối đánh hạ gục đối phương nhanh nhất.

Qua đó các chuyên gia của Cf68 cho rằng: Người chơi khi muốn có được đội hình cho mình mạnh nhất. Bạn cần kích hoạt được đầy đủ 9 chiến tướng trong đội hình của mình. Vậy các chiến tướng khi chơi Dhct là những vị tướng nào?

Các vị tướng trong Đội hình CT

Khi chơi Đội hình – chiến tướng, anh em thật sự không thể không biết tới các vị tướng được sử dụng trong game, đó là:

Các vị tướng trong Đội hình CT
Các vị tướng trong Đội hình CT
 • VI
 • Samira
 • Jarvan IV.
 • Katarina
 • Nidalee

Ngoài ra, anh em khi kích hoạt được hệ gồm 9 tướng. Bạn còn có thể tìm kiếm thêm cho mình những chiến tướng như: Chiến tướng tinh anh, 2 thiện xạ, 1 hoàng đế, 2 hộ pháp và 1 liều lĩnh.

Các trang bị cần thiết khi chơi Đội hình – chiến tướng

Hiểu về các trang bị cần thiết khi chơi đội hình – chiến tướng. Anh em sẽ biết cách xây dựng cho sức mạnh đội hình của mình được tốt nhất. Cụ thể là:

Các trang bị cần thiết khi chơi Đội hình - chiến tướng
Các trang bị cần thiết khi chơi Đội hình – chiến tướng
 • Katarina gồm có: kiếm súng hextech, áo choàng thuỷ ngân, găng bảo thạch.
 • Samira gồm có: lưỡi kiếm tử thần, giáp thiên thần và cờ chiến tướng.

Anh em sau khi nắm rõ các vị tướng cũng như những trang  bị cần thiết trong game. Giờ dây để chơi Đội hình – chiến tướng, bạn hãy làm theo hướng dẫn về cách chơi dưới đây.

Cách chơi Đội hình – chiến tướng chuẩn và chi tiết

Để chơi Đội hình – chiến tướng, anh em cần biết cách đưa ra chiến lược trong từng giai đoạn trong game. Cụ thể là:

Cách chơi Đội hình - chiến tướng chuẩn và chi tiết
Cách chơi Đội hình – chiến tướng chuẩn và chi tiết

Giai đoạn mở đầu game Dhct

Khi chơi Đội hình chiến tướng ở giai đoạn này, bạn cần chọn cho mình 3 chiến tướng thông dụng nhất, đó là: Garen, Jarvan IV, Nidalee. Mặc dù đây đều là những chiến tướng rẻ tiền tưởng chừng như có sức mạnh yếu. Tuy nhiên khi bạn kết hợp 3 vị tướng này lại với nhau thì lại tạo thành 1 sức mạnh dũng mãnh.

Ở giai đoạn này, bạn càng nhanh lên cấp sớm thì càng tốt, nhất là khi bạn sở hữu được Garen. Đội hình 3 tướng của bạn còn cố thêm sức kháng cự cực tốt. Từ vòng thứ 2 đến 7, nếu anh em còn ít kinh nghiệm. Bạn cũng cần cố gánh lên level 5 để có đủ năng lực đi tiếp. Đặc biệt khi ở cấp 5 thì bạn hãy chọn thêm thiện xạ Jinx để đội hình có khả năng sát thương cao hơn.

Giai đoạn giữa của game Dhct

Anh em khi đánh Đội hình chiến tướng tới vòng đầu 3-2 thì bạn cần nâng cấp cho đội hình của mình lên level 6. Các chiến tướng được nâng cấp lên mức 2 và làm nhiệm vụ thu thập vàng. Bằng cách này, bạn sẽ nhanh chóng đẩy cấp độ của mình lên mức 7.

Đặc biệt khi ở cấp đội 6, khi anh em đã có được chiến tướng tinh anh. Bạn hãy kết hợp đội tướng của mình với Pyke để đội hình của bạn vừa có khả năng tấn công và sát thương tốt nhất.

Tuy nhiên nếu trường hợp anh em chưa chinh phục được chiến tướng tinh anh. Bạn hãy chuyển sang chiến lược dùng đội hình 6 tướng của mình kết hợp với Rolls. Bằng cách này,  bạn sẽ nhanh chóng thu phục được tướng tinh an cho đội hình của mình. Tuy nhiên nếu quá trình tìm rolls quá lâu sẽ khiến bạn mất đi lợi thế mà mình đang có.

Giai đoạn cuối game Dhct

Khi anh em chơi Đội hình chiến tướng đến vòng đấu 4 – 1 và khi tới cấp 7. Bạn hãy sử dụng thêm tính năng Sejuani vào đội hình của mình để hàng thủ được gia tăng sức mạnh. Bằng cách này, bạn sẽ cản phá được nhiều hiệu ứng của đối thủ.

Đặc biệt nếu có cơ hội anh em sẽ nhanh chóng rolls cho tướng Katarina của mình lên cấp 3 sao để kẻ thủ luôn trong tình thế bị áp đảo. Như vậy cơ hội để bạn chiến thắng và kết thúc vòng cuối sẽ là tốt nhất.

Vậy là các chuyên gia của Cf68 đã chia sẻ những thông tin khá hữu ích về game Đội hình chiến tướng. Hy vọng qua bài viết, anh em đã biết được cách chơi Dhct như thế nào? Chúc bạn sẽ có được những cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và những trận chiến tuyệt đỉnh nhất khi tham gia vào trò chơi này.

Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *