Game Xếp Kẹo là gì? Hướng dẫn cách tải game Xếp Kẹo online

Nếu bạn đã từng chơi Candy Crush thì bạn sẽ thấy Xếp Kẹo là trò chơi có lối chơi tương tự như vậy. Vậy để hiểu thực chất về game Xếp Kẹo là gì? Cách chơi trò chơi Xếp Kẹo như thế nào? Ở nội dung bài viết dưới đây sẽ là những hướng dẫn để bạn chơi Xếp Kẹo tại Cf68 chuẩn nhất.

Đôi nét về trò chơi Xếp Kẹo

Game Xếp Kẹo là trò chơi thuộc danh mục game mini được rất nhiều người chơi yêu thích. Hiện nay game Xếp Kẹo cũng có mặt ở nhiều cổng game đổi thưởng hay nhà cái trực tuyến. Đặc biệt anh em khi chơi Xếp Kẹo tại Cf68, bạn sẽ được trả thưởng với tỷ lệ cực kỳ hấp dẫn.

Game Xếp Kẹo là gì?
Game Xếp Kẹo là gì?

Game được lấy ý tưởng từ những viên kẹo với muôn vàn màu sắc khác nhau. Trong game luôn có những yếu tố bất ngờ cho người chơi và mang đến cơ hội trúng thưởng cao cho người chơi. Đây chính là lý do khiến cho 1 game dễ chơi như Xếp Kẹo vẫn được mọi người yêu thích.

Đối với những người từng chơi game Xếp Kẹo, họ đều nhận định: Xếp Kẹo là trò chơi khá đơn giản trong cách chơi. Đặc biệt là trò chơi này có cách chơi khá giống với game Candy Crush quen thuộc với nhiều anh em. Vậy chi tiết về cách chơi trò chơi Xếp Kẹo như thế nào?

Có thể bạn quan tâm: Cách chơi game đặt boom mới nhất

Luật chơi Xếp Kẹo như thế nào?

Xếp Kẹo thực sự là trò chơi phù hợp với nhiều anh em cược thủ mới chưa có nhiều kinh nghiệm. Bởi vì khi chơi game Xếp Kẹo, bạn sẽ thấy luật của trò chơi này cực kỳ đơn giản như sau:

Luật chơi Xếp Kẹo khá là đơn giản với mọi người
Luật chơi Xếp Kẹo khá là đơn giản với mọi người
 • Trên màn hình chơi Xếp Kẹo sẽ xuất hiện những viên kẹo nhiều sắc màu theo hàng dọc và hàng ngang.
 • Khi chơi Xếp Kẹo, bạn sẽ phải sắp xếp làm sao để có được 4 viên kẹo cùng màu đứng cạnh nhau theo 1 hàng dọc hay hàng ngang. Lúc này, bạn sẽ tạo được 1 tổ hợp thành công. Kẹo sẽ bị rơi xuống ví tiền thắng của bạn trong Xếp Kẹo.
 • Khi kẹo rơi xuống thì giao diện lại xuất hiện những viên kẹo khác bù vào vị trí mà bạn đã xếp thành công. Người chơi cứ chơi Xếp Kẹo như thế này cho tới khi giao diện không còn liên kết hay tổ hợp kẹo nào hợp lệ nữa.

Ngoài ra khi chơi game Xếp Kẹo, đôi khi giao diện còn xuất hiện những tính năng đặc biệt. Nhờ vào những tính năng này mà bạn sẽ nhận được số tiền thưởng vàng, x2 vàng có giá trị cho mình.

Các tính năng cho người dùng khi chơi game Xếp Kẹo

Bên cạnh việc nắm rõ luật chơi game Xếp Kẹo cơ bản như thế nào? Người chơi mới cũng cần tìm hiểu thêm về 1 số tình năng cần thiết khi tham gia vào trò chơi này. Cụ thể là:

Các tính năng cho người dùng khi chơi Xếp Kẹo
Các tính năng cho người dùng khi chơi Xếp Kẹo
 • Tốc độ: Khi bạn dùng tới tính năng này thì tiến độ của trò chơi Xếp Kẹo sẽ diễn ra nhanh hơn. Nếu bạn không có nhiều thời gian để chơi Xếp Kẹo theo chế độ bình thường thì hãy dùng tới chế độ này.
 • Thủ công: Đây chính là nút tính năng giúp bạn khởi động trò chơi Xếp Kẹo sau mỗi lần chơi. Như vậy cứ kết thúc 1 lần chơi Xếp Kẹo, bạn sẽ tiếp tục nhấn nút Thủ công để bắt đầu mở ra ván chơi mới.
 • Tự động: Đây chính là chế độ chơi Xếp Kẹo rảnh tay mà bạn chỉ cần ngồi để nhận tiền vàng cho mình mà thôi. Bởi vì hệ thống sẽ tự động chơi và khi có tổ hợp được tạo ra thì tiền tự cộng vào tài khoản của người chơi.

Xem thêm: Game cá độ bóng đá online 

Để tham gia chơi game Xếp Kẹo, bạn cần tìm cho mình 1 cổng game thực sự uy ítn. Trong đó, Cf68 chính là cổng game chơi Xếp Kẹo mà bạn nên tham gia.

Cách chơi Xếp Kẹo tại Cf68

Để tham gia chơi Xếp Kẹo tại cổng game uy tín trực tuyến Cf68. Về cơ bản, bạn hãy bắt đầu làm theo hướng dẫn bước 1 dưới đây:

Giao diện chơi Xếp Kẹo tại Cf68
Giao diện chơi Xếp Kẹo tại Cf68
 • Bước 1: Bạn nhấn vào Đăng ký để mở tài khoản chơi tại cổng game Cf68 bằng chính thông tin cá nhân của mình.
 • Bước 2: Bạn nhấn vào Đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản Cf68 của mình tại cổng game.
 • Bước 3: Bạn chọn Nạp tiền -> Chọn 1 hình thức nạp tiền trong các phương thức mà Cf68 cung cấp.
 • Bước 4: Từ giao diện cổng game Cf68, bạn chọn Mini game -> Tìm rồi chọn đến game Xếp Kẹo để tham gia vào trò chơi này.
 • Bước 5: GIao diện chơi Xếp Kẹo được hiển thị trên màn hình cho người chơi. Giờ đây, bạn hãy nhấn vào Bắt đầu để trò chơi Xếp Kẹo được khởi động.

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào Xếp Kẹo là hãy xếp thành những tổ hợp với 4 viên kẹo cùng màu cạnh nhau thành hàng dọc/ngang. Tiền chiến thắng của người chơi ở game Xếp Kẹo sẽ được cộng vào tài khoản Cf68 của bạn. Kết thúc trò chơi, anh em sẽ rút được tiền thắng cược của mình về tài khoản ngân hàng.

Vì sao nên chơi Xếp Kẹo tại cổng game Cf68

Trên thị trường có khá nhiều cổng game cung cấp trò chơi Xếp Kẹo cho mọi người. Tuy nhiên Cf68 vẫn là cổng game Xếp Kẹo được nhiều anh em lựa chọn, lý do là vì:

Chơi Xếp kẹo Cf68 có tỷ lệ trả thưởng cao
Chơi Xếp kẹo Cf68 có tỷ lệ trả thưởng cao
 • Cf68 là cổng game trực tuyến và đổi thưởng hợp pháp. Vì thế khi chơi Xếp Kẹo, bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền thật cho mình từ trò chơi này.
 • Cf68 đưa ra tỷ lệ trả thưởng cao cho người chơi Xếp Kẹo. Với mỗi tổ hợp các viên kẹo mà bạn tạo được là khác nhau. Người chơi sẽ nhận được mức thưởng khác nhau từ hệ thống của Cf68.
 • Cf68 cho phép người chơi đặt cược với các mức tiền cược cùng vô cùng đa dạng. Với mức cược giới hạn từ 1k đến 500k vàng. Bởi vậy nếu bạn là người mới thì bạn chơi ở mức cược thấp. Ngược lại nếu bạn yêu thích sự mạo hiểm thì hãy thử sức với mức cược lớn hơn.
 • Cf68 liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi cho người chơi Xếp Kẹo tại đây. Đặc biệt là sự kiện siêu hoàn trả được diễn ra mỗi ngày giúp bạn nhận về khoản vàng free lớn.

Hướng dẫn tải game Xếp Kẹo về điện thoại di động

Hiện nay xu hướng người chơi là thích được chơi game Xếp Kẹo qua điện thoại di động. Điều này vừa đem lại sự tiện lợi trong việc giải trí và vừa giúp cho việc chơi Xếp Kẹo được hiệu quả hơn. Vậy cách tải game Xếp Kẹo về di động như thế nào?

Hướng dẫn tải game Xếp Kẹo về điện thoại di động
Hướng dẫn tải game Xếp Kẹo về điện thoại di động

Tải game Xếp Kẹo trực tiếp

 • Bước 1: Bạn truy cập vào cửa hàng ứng dụng là App Store hoặc CH Play trên điện thoại di động của mình.
 • Bước 2: Từ thanh công cụ tìm kiếm trên cửa hàng ứng dụng điện thoại, bạn gõ vào “Trò chơi Xếp Kẹo”.
 • Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị phiên bản chơi trò chơi Xếp Kẹo cho bạn tải về điện thoại.
 • Bước 4: Người chơi tiến hành tải rồi cài đặt trò chơi Xếp Kẹo vào điện thoại di động của mình là xong.

Như vậy bạn đã có thể trải nghiệm cảm giác chơi trò chơi Xếp Kẹo qua điện thoại bất cứ khi nào anh em muốn. Ngoài việc chơi trực tiếp thì bạn cũng có thể chơi Xếp Kẹo đổi thưởng tại Cf68.

Chơi game Xếp Kẹo qua ứng dụng Cf68 của điện thoại di động

Nếu bạn chọn chơi Xếp Kẹo qua điện thoại tại cổng game Cf68. Bạn sẽ phải tải Cf68 cho điện thoại di động của mình như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào link Cf68.vip trên điện thoại di động.
 • Bước 2: Bạn nhấn vào mục Tải game trên giao diện trang chủ của Cf68.
 • Bước 3: Cf68 sẽ nhanh chóng được tải về điện thoại của bạn thành công.
 • Bước 4: Bạn tiến hành cài đặt ứng dụng Cf68 vào điện thoại và bắt đầu tham gia chơi game Xếp Kẹo.

Là game dễ chơi, dễ thắng nhưng Xếp Kẹo vẫn tạo được sự độc đáo của mình để thu hút được người chơi khi tham gia. Vì thế ngay bây giờ, bạn hãy truy cập vào cổng game Cf68 Club để thử sức với game Xếp Kẹo. Chắc chắn, bạn sẽ có được nhiều giây phút giải trí thật ý nghĩa khi tham gia vào tựa game này.

Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *