7 cách để có spin trong Coin Master miễn phí mới nhất 2022

Coin Master là tựa đề game Mobile mặc dù chưa ra mắt được cộng đồng người chơi được lâu. Nhưng trò chơi Coin Master đã được nhiều anh em biết đến và đến nay, Coin Master trở thành game đứng ở vị trí cao trên BXH Game Mobile. Đặc biệt khi chơi Coin Master, 1 điểm mà người chơi rất là quan tâm, đó là chế độ Spin Coin Master. Vậy Spin Coin Master là gì? Cách để có Spin trong Coin Master như thế nào, bạn đã biết chưa?

Đôi nét giới thiệu về game Coin Master

Coin Master chính là 1 tựa đề game hành động mới được ra mắt cộng đồng người chơi Việt. Khi tham gia Coin Master, bạn sẽ làm nhiệm vụ cướp tài nguyên, xây nhà cho mình rồi bắn phá nhà của đối thủ.

Game Coin Master
Game Coin Master

Khi chơi Coin Master, anh em muốn xây dựng nhà của mình được kiên cố hay phá nhà của hàng xóm nhanh chóng. Bạn cần biết cách để có Spin trong Coin Master. Vậy Spin trong game Coin Master được hiểu là gì? Bạn đã biết chưa?

Hiểu về Spin Coin Master là gì?

Là người chơi Coin Master lần đầu, chắc chắn đã có lúc căn nhà của bạn bị người khác phá nát. Thậm chí có những khi bạn còn không biết phải làm sao để căn nhà của mình được tu sửa khi đã quá cũ nát. Bởi lẽ lúc này tài khoản chơi Coin Master của bạn sở hữu những lượt Spin quá ít ỏi.

Spin Coin Master là vòng quay miễn phí trong game
Spin Coin Master là vòng quay miễn phí trong game

Ở đây, Spin được hiểu là những vòng quay miễn phí mà bạn được dùng khi chơi Coin Master. Qua đó, người chơi khi tiến hành quay Spin Coin Master, bạn sẽ nhận được thêm những phần thưởng như: Vàng, khiến, phát nhà hàng xóm…

Xem thêm: Các cách chơi Slot game 2022

Bên cạnh đó cũng có khá nhiều Spin giúp bạn nhanh chóng tu sửa và tiến hành nâng cấp cho căn nhà của mình. Nói chung trong Coin Master, anh em càng sở hữu được nhiều vòng quay Spin thì lợi thế càng đến với bạn. Chính vì lý do này mà cách để có Spin trong Coin Master được nhiều người quan tâm. Vậy phải làm như thế nào để có được Spin trong Coin Master hiệu quả nhất?

Những cách để có Spin trong Coin Master

Để tránh gặp những rủi ro không đáng có trong việc tìm kiếm Spin Coin Master. Dưới đây chính là những cách để có nhiều Spin trong Coin Master mà nhiều anh em áp dụng và thành công. Đó là:

1. Kiếm Spin tại Levvvel.com

Cách để có Spin trong Coin Master vô cùng đơn giản đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến anh em, đó chính là: Kiếm Spin Coin Master tại Levvvel.com như sau:

Kiếm Spin tại Levvvel.com
Kiếm Spin tại Levvvel.com
 • Bước 1: Bạn cần truy cập vào đường link Levvvel.com.
 • Bước 2: Bạn hãy tìm tới mục phần thưởng trong Coin Master mà mình muốn nhận được. Sau đó, bạn nhấn vào Click Collect để tiến hành thu nhập và làm nhiệm vụ.
 • Bước 3: THành viên được điều hướng đến giao diện trang chủ chơi Coin Master. Lúc này bạn hãy làm nhiệm vụ thu thập các phần thưởng mà mình muốn trong thời gian khoảng 2 đến 3 phút.

Nói chung đây chính là cách để có Spin trong Coin Master khá đơn giản mà bạn nên áp dụng. Tuy nhiên lượt nhận Spin này là có giới hạn theo từng thời điểm mà Coin Master đưa ra.

2. Thu nhập thẻ để nhận Spin trong Coin Master

Khi chơi Coin Master, nếu làng của bạn được nâng thêm 1 cấp mới. Bạn sẽ nhận được ngay cho mình 1 Spin miễn phí. Bên cạnh đó, khi anh em thu nhập được đầy đủ cho mình những thẻ được yêu cầu trong Coin Master. Đây cũng được xem là cách để có Spin trong Coin Master hoàn toàn miễn phí.

3. Dùng ứng dụng Coin Master để có Spin

Anh em khi sử dụng hết lượt nhận Spin từ trang website của Levvvel mà chúng tôi hướng dẫn ở trên. Giờ đây, bạn hãy đổi sang cách để có Spin trong Coin Master thông qua ứng dụng nhận thưởng. Bằng cách:

Dùng ứng dụng Coin Master để có Spin
Dùng ứng dụng Coin Master để có Spin
 • Bước 1: Bạn truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại mà mình đang sử dụng. Nếu bạn dùng iOS thì vào App Store và dùng Android thì vào CH Play.
 • Bước 2: Trên mục tìm kiếm của ứng dụng cửa hàng điện thoại, bạn gõ vào từ khoá “Spin Master”. Kết quả lúc này sẽ hiển thị lên ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm có tên là: Spin Master – Free Spins and Coins Tips.
 • Bước 3: Bạn tiến hành tải rồi cài đặt ứng dụng Spin Master – Free Spins and Coins Tips vào điện thoại của mình. Sau khi hoàn tất, bạn khởi động ứng dụng Spin Master – Free Spins and Coins Tips rồi nhấn vào mục Spin New.
 • Bước 4: Bạn chọn 1 phần quà mà mình muốn nhận ở giao diện Spin New -> Chọn READ và bạn sẽ nhận được luôn Spin Coin Master nha.
 • Bước 5: Cuối cùng, bạn thực hiện thêm thao tác nhấn vào Yesy để điều hướng về giao diện chơi Coin Master và cập nhật Spin cho mình.

4. Nhận Spin trong Coin Master bằng Facebook

Nếu anh em có dùng facebook thì hãy sử dụng tài khoản này để có được 1 cách để có Spin trong Coin Master đơn giản nhất. Cụ thể là:

Nhận Spin trong Coin Master bằng Facebook
Nhận Spin trong Coin Master bằng Facebook
 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Coin Master của mình ở trình duyệt ẩn danh.
 • Bước 2: Bạn kết nối tài khoản Coin Master với tài khoản Facebook cá nhân mà mình đang sở hữu.
 • Bước 3: Sau khi liên kết thành công 2 loại tài khoản này với nhau. Bạn sẽ nhận được ngay và luôn 50 vòng quay Spin Coin Master miễn phí cho mình.

Xem thêm: Cách chơi Rise of Kingdom

Người chơi càng có nhiều tài khoản Facebook thì bạn càng nhận được nhiều Spin trong Coin Master. Tuy nhiên, bạn nhớ dùng trình duyệt ẩn danh để đăng nhập tài khoản Coin Master khi nhận Spin nhé.

5. Xem quảng cáo để nhận Spin Coin Master

Bạn biết không? Khi chơi Coin Master, nếu bạn bỏ ra vài phút để xem các quảng cáo. Bạn sẽ nhận được ngay 5 Spin Coin Master cho mình đấy nhé. Tuy nhiên cách để có Spin trong Coin Master chỉ áp dụng với tài khoản thành viên chỉ còn dưới 10 vòng quay mà thôi.

6. Vào nhóm Zalo để nhận Spin Coin Master

Bên cạnh việc sử dụng facebook là cách để có Spin trong Coin Master. Giờ đây, anh em cũng có thể dùng thêm tài khoản nhóm Zalo để nhận Spin Coin Master cho mình. Cụ thể là:

 • Bước 1: Bạn hãy tham gia vào những nhóm Zalo bao gồm những thành viên cùng chơi Coin Master.
 • Bước 2: Sau đó, bạn và các thành viên sẽ cùng hỗ trợ nhau trong việc nhận Spin Coin Master.
 • Bước 3: Chỉ cần bạn kết bạn với những tài khoản Coin Master của thành viên khác trong nhóm. Bạn sẽ nhận được ngay 1 lượt Spin Coin Master cho mình.

Như vậy, thành viên càng tham gia vào những nhóm Zalo có đông thành viên chơi Coin Master mà mình chưa kết bạn. Bạn sẽ càng có được cơ hội nhận Spin Coin Master lớn và nhiều cho mình.

7. Nhận Spin ở sự kiện Coin Master

Tham gia sự kiện là cách để có spin trong Coin Master
Tham gia sự kiện là cách để có spin trong Coin Master

Khi chơi Coin Master, phía nhà phát hành game cũng thường xuyên tổ chức ra các sự kiện nhận Spin Coin Master. Vì thế, nếu bạn biết được thông tin của các sự kiện này từ nhà phát hành game Coin Master. Bạn sẽ có thêm được 1 cách để có Spin trong Coin Master cho mình. Người chơi càng chịu khó tham gia sự kiện thì những lượt Spin Coin Master mà bạn nhận được càng nhiều.

Chơi Coin Master tại cổng game Cf68

Hiện nay Cf68 là cổng game đã chính thức ra mắt tựa đề game Coin Master cho người chơi. Vì thế, nếu bạn muốn thử thách với dòng game Mobile hấp dẫn này. Bạn hãy chọn tham gia vào cổng game Cf68 của chúng tôi.

Là cổng game uy tín, Cf68 cam kết sẽ giữ bí mật thông tin của người chơi. Bên cạnh đó, mọi tiêu chí về sự an toàn – uy tín và chuyên nghiệp từ Cf68 sẽ đảm bảo cho người chơi là tốt nhất.

Sau khi tham khảo bài viết của Cf68, hy vọng anh em đã tổng hợp được cho mình những cách để có Spin trong Coin Master hiệu quả nhất. Bởi vì khi sử dụng Spin Coin Master, bạn sẽ dễ dàng có được chiến thắng trong game. Đồng thời, người chơi cũng sẽ có được cơ hội trải nghiệm trò chơi Coin Master 1 cách tuyệt vời nhất.

Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *