Hướng dẫn những cách chơi Rise of Kingdom bởi chuyên gia CF68

Rise of Kingdom là 1 tựa đề game đình đám luôn nằm trong những lựa chọn của các tuyển thủ hiện nay. Tham gia vào thế giới Rise of Kingdom, bạn sẽ được làm chủ cho 1 không gian mà tự mình xây dựng lên. Bằng cách, bạn vận dụng những kỹ năng sáng tạo, thống lĩnh, tư duy, sinh tồn…Chắc chắn anh em game thủ đã có được cho mình 1 đế chế vô cùng hùng mạnh. Vậy cách chơi Rise of Kingdom chi tiết như thế nào? Hãy cùng Cf68 tìm hiểu về game Rise of Kingdom dưới đây.

Thông tin hữu ích về Rise of Kingdom

Là dòng game chiến thuật, Rise of Kingdom mang tới cho game thủ 1 thế giới với bối cảnh quân sự từ thời Trung cổ. Với nội dung được người chơi đánh giá là đặc sắc và mang tính hấp dẫn cao. Ngay từ khi được gia mắt, Rise of Kingdom đã nhanh chóng được nhiều game thủ tìm hiểu và tham gia. Nhờ vậy mà doanh thu của nhà cung cấp game Rise of Kingdom tăng vọt 1 cách đáng kể.

Hướng dẫn những cách chơi Rise of Kingdom bởi chuyên gia CF68
Hướng dẫn những cách chơi Rise of Kingdom bởi chuyên gia CF68

Với giao diện Rise of Kingdom đều được thiết kế dựa vào nền tảng đồ hoạ 3D vô cùng đẹp mắt. Không gian được thiết kế với đầy đủ góc nhìn cho người chơi. Đặc biệt là game thủ còn có thể Zoom bản đồ ở mức cực đại để nhìn rõ hết các mục tiêu mà mình muốn đánh phá. Nhờ vào yếu tố này mà cách chơi game Rise of Kingdom đã mang lại 1 tầm cao mới cho người tham gia.

Bạn đã biết cách đánh Bida phăng cơ bản chưa, truy cập ngay bài viết để tìm hiểu nhé.

Ngoài ra yếu tố âm thanh cũng là 1 trong những điểm cộng lớn mà Rise of Kingdom có được. Khi bước vào thế giới của Rise of Kingdom,bạn sẽ cảm nhận được 1 không khí vô cùng hào hùng. Điều này đã tiếp thêm sức mạnh lớn cho các game thủ tham gia thi đấu được tốt nhất. Bạn sẽ được hòa mình vào thời chiến tranh vô cùng chân thực trong Rise of Kingdom.

Những cách chơi Rise of Kingdom không thể bỏ qua

Để chơi Rise of Kingdom thành thạo, bạn cần phải học hỏi rất nhiều các kỹ năng cho mình. Cụ thể yếu tố này sẽ được thể hiện trong từng cách chơi rise of kingdom trên pc mà Cf68 sẽ chia sẻ dưới đây.

Rise of Kingdom với Tài nguyên

Tài nguyên được hiểu là 1 yếu tố vô cùng quan trọng trong game Rise of Kingdom. Hiện nay trong cách chơi Rise of Kingdom sẽ có 3 loại tài nguyên cho bạn sử dụng, đó là:

Rise of Kingdom với Tài nguyên
Rise of Kingdom với Tài nguyên
  • Thực phẩm.
  • Đá.
  • Gỗ.

Nhiệm vụ khi anh em chơi Rise of Kingdom với Tài nguyên là bạn cần nghiên cứu và huấn luyện cho đội quân của mình. Sau đó, bạn thực hiện công cuộc nâng cấp nhà bằng những tài nguyên mà mình có được.

Người chơi hoàn toàn có thể thu thập tài nguyên trong Rise of Kingdom bằng cách tham gia vào các nhiệm vụ thuộc những vùng như: Đất trồng trọt, trại khai thác gỗ, mỏ đá…

Rise of Kingdom với đá quý

Trong cách chơi Rise of Kingdom để anh em tân game thủ nhanh chóng gia tăng được số lượng cho đội quân của mình. Bạn hãy sử dụng đến đá quý trong Rise of Kingdom. Tuy nhiên khi dùng tới đá quý, anh em cần sử dụng khôn khéo nên không vật phẩm quan trọng này sẽ bị tiêu hao 1 cách nhanh chóng.

Để kiếm được đá quý trong Rise of Kingdom, bạn nên tham gia vào Liên Minh. Qua đó, anh em hãy cùng với đội quân liên minh của mình tham gia vào những nhiệm vụ được giao. Khi hoàn thành những nhiệm vụ này bạn sẽ thu về được lượng đá quý hoàn toàn là miễn phí.

Có thể bạn quan tâm: Lô bạch thủ khung 3 ngày

Ngoài ra nếu anh em có tiền thì bạn có thể dùng tiền để trực tiếp mua đá quý cho mình. Bên cạnh đó những biểu tượng đá quý cũng sẽ thỉnh thoảng xuất hiện trên màn hình mà anh em không được bỏ qua trong cách chơi Rise of Kingdom.

Rise of Kingdom với toà nhà

Khi chơi Rise of Kingdom, bạn sẽ biết tới 2 loại toà nhà, đó chính là: Tòa nhà Kinh tế và tòa nhà Quân sự. Cụ thể:

Rise of Kingdom với toà nhà
Rise of Kingdom với toà nhà
  • Tòa nhà Kinh tế bao gồm các vật phẩm như: Mỏ vàng, Mỏ đá, Máy gỗ, Học viện, Kho chứa…
  • Tòa nhà Quân sự bao gồm các khu: Xưởng bao vây, phạm vi bắn cung, doanh trại, quán rượu, trại trinh sát, bệnh viện…

Rise of Kingdom với 1 nền văn minh

Cách chơi Rise of Kingdom với anh em mới ở thuở sơ khai là bạn nên chọn nền văn minh là Rome. Bên cạnh đó, bạn nên chọn 2 đế chế là Anh Quốc hay Trung Quốc. Bởi vì lợi ích mà người chơi sẽ nhận được từ 2 nền văn minh của 2 quốc  gia này vô cùng kinh ngạc. Tuy nhiên theo nhận định của chuyên gia Cf68 thì bạn nên chọn nền văn minh của nước Anh.

Nâng cấp xây dựng trong Rise of Kingdom

Để chơi Rise of Kingdom được tốt nhất, anh em hãy cố năng nâng cấp cho tòa thị chính của mình đầu tiên. Sau đó, bạn mới tiến hành nâng cấp thêm cho những công trình khác để cách chơi Rise of Kingdom được hiệu quả hơn.

Nâng cấp xây dựng trong Rise of Kingdom
Nâng cấp xây dựng trong Rise of Kingdom

Bởi vì khi toà thị chính được nâng cấp thì những nền văn minh của bạn trong Rise of Kingdom cũng đồng loạt được nâng cấp theo. Bên cạnh đó, bạn còn được truy cập thêm vào những dạng nâng cấp khác của Rise of Kingdom.

Trong đó, những nâng cấp mạnh nhất và mang tới nhiều lợi ích cho game thủ, đó chính là: Quân lính. Vì thế, anh em hãy tham gia ngay vào Liên minh để nhanh chóng nâng cấp được toà thị chính cho mình.

Rise of Kingdom với quân đội

Rise of Kingdom với quân đội
Rise of Kingdom với quân đội

Trong cách chơi Rise of Kingdom, bạn sẽ phải làm nhiệm vụ tấn công và tiêu diệt những mục tiêu man rợ. Bằng cách, bạn kích vào mục tiêu mà mình đã tìm được bên bản đồ. Sau đó, bạn điều những quân lính mà mình muốn đến tới điểm mục tiêu đó. Cuối cùng, bạn sẽ thực hiện việc ra lệnh cho quân lính tiêu diệt mục tiêu mà bạn đã chọn sẵn.

Những kinh nghiệm chơi Rise of Kingdom được hiệu quả hơn

Bên cạnh việc nắm rõ về những cách chơi Rise of Kingdom mà chúng tôi chia sẻ ở trên. ANh em cũng cần vận dụng thêm các kinh nghiệm mà Cf68 chia sẻ dưới đây:

Những kinh nghiệm chơi Rise of Kingdom được hiệu quả hơn
Những kinh nghiệm chơi Rise of Kingdom được hiệu quả hơn

Thường xuyên nâng cấp liên minh

Khi chơi Rise of Kingdom, nếu bạn tập trung vào vấn đề nâng cấp cho liên minh của mình. Bạn sẽ nhận được vô vàn lợi ích thiết thực khi game thủ rơi vào những hoàn cảnh khó khăn. Vì thế, cách chơi Rise of Kingdom là bạn cần tăng năng lượng để cứu viện cho đế chế của mình. Bằng cách này, bạn sẽ củng cố được sức mạnh cho liên minh.

Luôn tích cực trong vấn đề xây dựng trong Rise of Kingdom

Khi chơi Rise of Kingdom, nếu bạn thường xuyên duy trì những hoạt động nghiên cứu rồi huấn luyện quốc gia. Bạn sẽ phát triển được cho sức mạnh của đội quân mình có ở mức cao nhất. Nhờ vậy mà bạn sẽ có thể chống được những nguy cơ xâm chiếm từ bên ngoài. Để từ đó, bạn càng củng cố thêm cho quốc gia của mình được phát triển hơn.

Luôn lưu trữ những tài nguyên mình có ở dạng vật phẩm

Bạn biết không, cách chơi Rise of Kingdom thông minh là bạn hãy chọn lưu trữ cho tài nguyên của mình ở dạng vật phẩm. Như vậy thì bạn sẽ bảo quản tài sản của mình 1 cách hiệu quả nhất. Điều này sẽ khiến cho đối thủ không thể nào cướp chúng đi được.

Rise of Kingdom có tại Cf68 chưa?

Hiện nay Cf68 chưa ra mắt game chơi Rise of Kingdom cho game thủ. Vì thế mà bạn hãy tham gia vào trang chủ của Rise of Kingdom để chơi trực tiếp.

Mặc dù chưa cung cấp game Rise of Kingdom cho người chơi. Nhưng đến với Cf68, bạn sẽ có cho mình vô vàn những lựa chọn với kho game khủng của cổng game. Hãy truy cập Cf68 để tham gia ngay hôm nay.

Bài viết chính là những chia sẻ của Cf68 về cách chơi Rise of Kingdom. Hy vọng bài viết đã giúp anh em game thủ mới hiểu hơn về Rise of Kingdom và nằm lòng cách tham gia vào trò chơi này. Chúc bạn sẽ chiến thắng và thành công trong việc làm chủ đế chế của mình.

Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *