Tất tần tật về cách bói bài Tarot tình yêu chính xác nhất

Khi đang yêu, có bao giờ bạn tò mò về mối quan hệ của mình với người đó đang theo chiều hướng như thế nào không? Có bao giờ bạn lên mạng để tìm hiểu về các cách bói toán về tình yêu không? Chắc chắn số nhiều trong chúng ta ở đây đã từng nhiều bạn làm việc này. Vậy bạn đã bao giờ nghe nói về bói bài Tarot tình yêu chưa? Nếu chưa, hãy cùng các chuyên gia của Cf68 tìm hiểu về bói bài tarot tình yêu tương lai có gì nhé.

Bói bài Tarot tình yêu hôm nay là gì?

Bói bài Tarot tình yêu chính là 1 kiểu bói quan bằng bộ bài gồm có 78 lá. Trên mỗi lá bài này sẽ là những hình ảnh hay biểu tượng cổ đại. Mỗi biểu tượng sẽ mang những ý nghĩa khác nhau trong đời sống của con người. (Bạn hãy tìm hiểu thêm về ý nghĩa lá bài Tarot).

Bói bài Tarot tình yêu hôm nay là gì?
Bói bài Tarot tình yêu hôm nay là gì?

Cho đến nay, bài Tarot được sử dụng làm công cụ để bói toán và dự đoán về chuyện tình yêu trong tương lai. Qua đó, bạn sẽ giải mã được tình yêu của mình và đối phương như thế nào? Để từ đó, bạn sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn cho chuyện tình yêu của chính mình.

Bạn đã biết bói tình yêu game 24h như thế nào chưa, truy cập bài viết để tìm hiểu ngay nhé.

Hướng dẫn bói bài Tarot tình yêu đơn giản

Nếu bạn đang trăn trở về mối quan hệ tình yêu với người ấy. Bạn hãy tham khảo ngay cách bói tình yêu bằng bài Tarot như sau:

Bước 1: Chuẩn bị bộ bài Tarot

Chuẩn bị bộ bài Tarot
Chuẩn bị bộ bài Tarot

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị cho mình 1 bộ bài Tây thật mới. Khi bói bài tình yêu, bạn sẽ dùng những là bài từ 7 cho tới A mà thôi. Đồng thời để cho kết quả đảm bảo là chính xác khi quẻ bói được tiết lộ. Bạn hãy bỏ đi các lá bài 2 đến 6 và 2 lá bài Joker. Cách tốt nhất là bạn hãy loại bỏ và cất chúng sang 1 bên.

Bước 2: Tiến hành xào bài

Đây là bước làm vô cùng đơn giản trong bói bài Tarot tình yêu, đó là xào bài. Trong đó tùy vào giới tính của bạn mà anh em cần thực hiện cách xào bài như sau:

Tiến hành xào bài Tarot
Tiến hành xào bài Tarot
  • Nếu bạn là nữ giới thì xào bài 9 lần.
  • Nếu bạn là nam giới thì xào bài 7 lần.

Trong quá trình xào bài, bạn cần xào chính xác với số lượng được quy định. Đặc biệt bạn không được để rớt bài trong quá trình xào. Nếu không may rớt bài thì bạn cần xào lại từ đầu theo đúng số lượng.

Bước 3: Chia bài

Sau khi xào bài xong, bạn sẽ nghĩ về người đó rồi tiến hành chia bài. Khi chia bài bạn sẽ căn cứ vào số ký tự nằm trong tên của người ấy.

Chia bài Tarot
Chia bài Tarot

Chẳng hạn như: Nếu người ấy tên là Minh sẽ gồm có 4 ký tự là M, I, N, M. Lúc này, bạn hãy chia bài thành 4 phần tương ứng với 4 ký tự đó.

Sau khi hoàn tất thủ tục chia bài trong bói bài Tarot tình yêu. Bạn hãy gộp lại những phần bài này theo hướng từ trái qua phải. Sau khi gộp xong, bạn sẽ hoàn tất bước 3 và chuyển sang bước 4 là rút bài dưới dây.

Bước 4: Rút bài

Là bước làm vô cùng quan trong khi bói bài Tarot tình yêu 2021. Qua đó, bạn hãy tĩnh tâm và thả lỏng cơ thể. Sau đó, bạn hãy hít thật sâu và tin tưởng vào chính bản thân của mình.

Tiếp đến, bạn sẽ lần lượt rút những là bài theo nhóm 1 là quân bài ở trên rồi đến quân bài ở dưới. Người chơi chỉ dừng lại khi rút được 1 đội (2 lá bài giống nhau) và không yêu cầu là cùng màu.

Nếu bạn rút hết 1 lần mà không tìm được đôi nào thì bạn cần thực hiện việc bói bài Tarot thêm 1 lần nữa. Nếu ở lần thứ 2 này mà bạn vẫn không rút được đôi nào. Điều này có nghĩa là: Bạn và người ấy thực sự không có duyên phận với nhau.

Xem thêm: Đại lý Cf68 là gì?

Luận quẻ trong bói Tarot tình yêu

Đối với người chơi khi rút được đôi nào đó từ 7 tới A trong bói bài Tarot tình yêu. Bạn cần nắm rõ được các luận quẻ cho từng đôi bài như sau:

Luận quẻ trong bói Tarot tình yêu
Luận quẻ trong bói Tarot tình yêu

Đôi 7

Nếu bạn rút được đôi 7 thì điều này có nghĩa là: TÌnh yêu sớm nở thì sẽ chóng tàn. Vì thế, bạn đừng nên nuối tiếc về những thời gian dành cho người ấy. Tuy nhiên nếu bạn rút được 7 nhép với 7 cơ thì lại khác. Đôi 7 này lại nói rằng: Tình yêu của bạn và người ấy thực sự đẹp khiến người khác ngưỡng mộ.

Đôi 8

Nếu bạn rút được đôi 8 thì bạn hãy học cách chấp nhận. Bởi vì lý giải trong bói bài Tarot tình yêu đối với đôi 8 là: Bạn và người ấy có duyên nhưng lại không có phận. Biết là vậy, bạn cũng cần phải trân trọng những gì mà đối phương đang làm cho mình.

Đôi 9

Nếu bạn rút phải đôi 9 thì bạn cần đối mặt với những rắc rối trong chuyện tình cảm với người ấy. Chắc chắn lúc này bạn và người ấy phải ngồi lại để nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Trường hợp khi bạn rút được 9 cơ với 9 nhép thì ý nghĩa lại khác. Bởi vì người ấy đang rất nhớ về bạn trong lúc này. Sớm hay muộn, họ cũng sẽ tìm cách để tỏ tình với bạn 1 cách lãng mạn nhất.

Đôi 10

Khi rút được đôi 10, bạn cần hiểu rằng: Đối phương đang rất tò mò về bạn. Vì thế, bạn hãy cố gắng chăm chút bản thân và ngoại hình của mình để ghi điểm với họ. Tuy nhiên theo cảnh báo từ bói bài Tarot tình yêu khi bạn rút được 10 rô và 10 bích. Luận giải này lại nói rằng: Chuyện tình cảm của bạn đang bị đi theo chiều hướng tiêu cực và xấu đi.

Đôi J

Nếu rút được đôi J thì chúng tôi xin được chúc mừng bạn. Bởi vì bạn đã chính thức tìm kiếm và chinh phục được 1 nửa của mình rồi. Đây chắc chắn sẽ là người bạn đời của bạn đấy nhé. Vì thế, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những gì tốt đẹp nhất mà họ mang lại.

Đôi Q

Nếu bạn rút được đôi Q thì giữa bạn và người ấy chỉ là bạn bè mà thôi. Nhưng nếu bạn cố gắng theo đuổi thì bạn cũng có thể chinh phục được đối phương.

Đôi K

Khi rút được đôi Q trong bói bài Tarot tình yêu. Chúng tôi phải chia buồn với bạn, bởi vì: Bạn đã là người đến sau. Người bạn thích đã có 1 nửa khá cho họ rồi. Vì thế, bạn nên kết thúc thứ tình cảm đơn phương này đi. Nếu bạn không muốn sau này phải nhận đau khổ cho mình.

Đôi A

Nếu rút được đôi A, bạn hãy hiểu rằng: Bạn chính là người mà đối phương đã thầm thương rất lâu rồi. Chỉ là họ sợ không dám tỏ tình với bạn mà thôi. Vì thế ngay lúc này, bạn cần mạnh dạn hơn để tiến gần với đối phương. Tuy nhiên nếu 2 lá bài A là rô với bích thì mối quan hệ của bạn lại khó thành đấy nha.

Lưu ý khi bói bài tình yêu bằng Tarot

Lưu ý khi bói bài tình yêu bằng Tarot
Lưu ý khi bói bài tình yêu bằng Tarot
  • Khi bói bài Tarot tình yêu, bạn cần nghĩ về người ấy thật nhiều. Như vậy việc bói toán sẽ trở nên linh nghiệm hơn so với việc bạn giữ 1 cái đầu “trống rỗng”.
  • Khi trải bài Tarot, bạn cần trải đúng theo chiều từ trái sang phải. Mỗi vị trí sẽ nhận được 1 lá bài 1 cách ngẫu nhiên cho đến khi chia hết lá bài.
  • Nếu bạn trải bài sai thì bạn cần quay lại vào ngày hôm sau để tiến hành bói bài tarot tình yêu hiện tại.

Vậy là qua bài viết, các chuyên gia của Cf68 Club đã chia sẻ cho bạn về cách bói bài Tarot tình yêu khá chính xác hiện nay. Khi bói bài Tarot, nếu bạn không may không rút được đôi nào theo mong muốn. Bạn cũng không nên quá đau buồn mà hãy vững tinh thần để đối diện với sự việc nhé. Bởi vì chắc chắn tình yêu đích thực đang chờ bạn ở phía sau đấy nhé.

Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *