Hướng dẫn nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại 2022

Momo được xem là 1 trong những loại ví điện tử dùng trong việc thanh toán trực tuyến mà nhiều người rất ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên với anh em khi lần đầu sử dụng loại ví điện tử này, họ chưa biết cách nạp tiền vào ví Momo như thế nào? Bởi vậy ở bài viết này, Cf68 sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại chuẩn nhất.

Thông tin về ví tài khoản Momo

Momo chính là 1 ứng dụng được dùng vào việc thanh toán trực tuyến thông minh của người dùng hiện nay. Xuất hiện tại Việt Nam khá sớm, đến nay ví momo được mọi người sử dụng như 1 phần không thể nào thiếu.

Ví tài khoản Momo
Ví tài khoản Momo

Năm 2014, Việt Nam chính thức cho ra mắt ứng dụng momo và cung cấp dịch vụ chuyển tiền mặt, ví điện tử ở nước ta. Sau khoảng 7 năm tiếp cận với người dùng thì ứng dụng ngày càng được mọi người đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Các cách nạp tiền CF68 nhanh nhất

Đến năm năm, Momo đã chính thức mở được hơn 4 ngàn điểm giao dịch nằm trong 45 tỉnh thành ở Việt Nam. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng những dịch vụ thanh toán mà Momo mang lại. Vậy khi sử dụng ví momo, bạn đã biết cách nạp tiền cho tài khoản ví như thế nào chưa? Cách nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại ra sao?

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại

Nói chung cách nạp tiền vào ví momo bằng thẻ điện thoại được thực hiện khá dễ dàng. Nếu bạn chưa tự tin giao dịch thì hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mua thẻ cào điện thoại

Hiện nay Momo cho phép bạn giao dịch nạp tiền thông qua đầy đủ các nhà mạng ở nước ta. Vì thế trước khi tiến hành nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại. Bạn cần phải mua thẻ cào điện thoại của:

Mua thẻ cào điện thoại điện thoại trước khi nạp tiền ví Momo
Mua thẻ cào điện thoại điện thoại trước khi nạp tiền ví Momo

Đây sẽ là loại thẻ cào điện thoại để bạn dùng vào việc nạp tiền tại Momo. Sau khi sở hữu được thẻ cào điện thoại, bạn sẽ tiến hành nạp tiền vào ví momo theo bước 2 dưới đây.

Bước 2: Đăng nhập vào ví momo

Bạn truy cập vào ứng dụng ví Momo được cài đặt vào điện thoại di động của mình hoặc trên web PC cũng được. Tuy nhiên Cf68 khuyên bạn nên truy cập vào ứng dụng Momo để việc nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại dễ dàng hơn.

Đăng nhập vào ví momo
Đăng nhập vào ví momo

Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản momo của mình vào ứng dụng. Thường thì mỗi người chơi chỉ nên sử dụng 1 tài khoản ví Momo duy nhất được đăng ký bằng thông tin cá nhân của mình.

Bước 3: Tiến hành nạp tiền bằng thẻ cào

Sau khi đăng nhập vào trang chủ của ví Momo thành công, bạn hãy kích vào mục Đổi thẻ cào thành viên. Lúc này giao diện mới yêu cầu bạn nhập vào thông tin cho thẻ cào điện thoại mà người chơi đang sở hữu. Đó là:

Tiến hành nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại
Tiến hành nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại
 • Nhà mạng.
 • Nhập thông tin Mã PIN thẻ cào.
 • Nhập thông tin số seri thẻ cào.
 • Nhập mệnh giá thẻ cào.

Đương nhiên thông tin nhập vào phải trùng khớp với thẻ cào mà bạn đang sở hữu trên tay. Bạn cần kiểm tra thông tin trên biểu mẫu nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại lại 1 lần nữa rồi nhấn Nạp thẻ là xong.

Bước 4: Chuyển tiền sang tài khoản ví Momo

Ở trang chủ của ứng dụng ví Momo, bạn chọn mục Rút tiền -> Điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu -> Nhập vào số tiền nạp vào ví Momo tương ứng với mệnh giá thẻ cào rồi nhấn Xác nhận.

Sau khoảng vài giây, tài khoản ví momo của bạn sẽ được cộng tiền. Tuy nhiên số tiền cộng vào tài khoản sẽ nhỏ hơn mệnh giá thẻ cào điện thoại mà bạn đã nạp vào. Bởi vì giao dịch nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại sẽ bị tính phí cho bên trung gian.

Ưu nhược điểm khi nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào

Không có 1 cách nạp tiền nào vào ví Momo sẽ mang tới những ưu điểm toàn diện được cả. Đối với phương thức nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại cũng sẽ có những ưu và nhược điểm sau đây:

Ưu điểm

Nhờ vào những ưu điểm dưới đây mà nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại được người dùng sử dụng 1 cách rộng rãi:

 • Người dùng khi sử dụng thẻ cào điện thoại để nạp tiền vào ví Momo. Khi mua thẻ điện thoại, bạn sẽ được giảm đi 5% mệnh giá thẻ nạp mà bạn đã mua.
 • Giao dịch nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại được thực hiện đơn giản với những thao tác được diễn ra dễ dàng.
 • Người dùng ví Momo dễ dàng thanh toán cho các loại hoá đơn: Điện nước, điện thoại trả sau, truyền hình, internet vay tiêu dùng, bảo hiểm…mà không cần cất công di chuyển.
 • Hiện nay việc mua thẻ cào điện thoại có thể áp dụng bằng hình thức trực tuyến. Vì thế việc nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại có thể được thực hiện khi bạn ở bất cứ nơi đâu. Bạn cũng không cần đến tại những điểm bán trẻ để mua thẻ cào ở dạng vật lý cho mình nữa.

Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của phương thức nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại, đó chính là mất phí. Hiện nay người chơi khi nạp tiền vào ví Momo sẽ bị trừ mất 1 khoản phí nhất định. Tuỳ vào từng nhà mạng điện thoại mà mức phí giao dịch sẽ là khác nhau.

Chẳng hạn như: Khi bạn dùng thẻ nạp có mệnh giá là 100K thì số tiền thực tế được cộng vào tài khoản Momo chỉ còn 80k mà thôi. Mặc dù còn tồn đọng nhược điểm này nhưng so với những ưu điểm trên thì nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào vẫn đáng được sử dụng.

Nạp tiền Momo bằng thẻ cào điện thoại có đảm bảo tính an toàn không?

Nhiều anh em khá lo lắng về phương thức nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại được thực hiện qua  bên trung gian. Điều này khiến cho tính an toàn của giao dịch đã bị giảm đi rất nhiều? Vì thế họ đặt ra câu hỏi thắc mắc rằng: Liệu nạp tiền Momo bằng thẻ cào có an toàn không?

Nạp tiền Momo bằng thẻ cào điện thoại có đảm bảo tính an toàn không?
Nạp tiền Momo bằng thẻ cào điện thoại có đảm bảo tính an toàn không?

Theo như chúng tôi biết được thì việc nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào sẽ an toàn. Nếu bạn chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ nạp tiền uy tín và an toàn. Ngược lại nếu bạn nạp tiền tại những đơn vị trung gian không uy tín thì nguy cơ “tiền mất tật mang” là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem thêm: Cách nạp thẻ Viettel bằng mã QR chính xác

Vì thế bạn cần vận dụng cách nhận biết những website dịch vụ trung gian không an toàn như: Website thiết kế sơ sài, những đánh giá của người chơi về web là không tốt, dịch vụ không có thông tin cụ thể, chiết khấu thấp, yêu cầu bạn cung cấp những thông tin phi hợp lý…Bạn cần cẩn thận tránh xa những website này khi nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào.

Một số cách nạp tiền vào ví Momo khác

Bên cạnh cách thức nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại. Bạn cũng có thể sử dụng thêm 1 số cách nạp tiền cho tài khoản ví Momo nữa cho mình như:

Một số cách nạp tiền vào ví Momo khác
Một số cách nạp tiền vào ví Momo khác
 • Nạp tiền vào ví momo thông qua những ngân hàng liên kết ở Việt Nam.
 • Nạp tiền bằng thẻ ATM nội địa nằm trong hệ thống của Napas.
 • Nạp tiền vào ví momo tại những điểm nạp rút hay trực tiếp tại văn phòng của đơn vị gần nhất với bạn.

Vậy là bài viết đã chia sẻ xong về cách nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại chuẩn nhất cho người chơi. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết thêm về 1 cách nạp tiền cho tài khoản ví Momo của mình. Hãy chia sẻ bài viết của Cf68 nếu nội dung là hữu ích đối với bạn!

Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *