Những cách chơi Roulette hay và dành chiến thắng từ cao thủ

Nếu bạn đang muốn chọn Roulette là trò chơi để kiếm tiền trực tuyến tại cổng game Cf68. Bạn cần bổ túc ngay cho mình những cách chơi Roulette hiệu quả mà chuyên gia của Cf68 chia sẻ dưới đây. Những cách chơi game Roulette này sẽ giúp bạn kiếm tiền triệu mỗi ngày từ Cf68.

Hiểu về các cửa cược khi chơi Roulette

Để có thể đưa ra được những chiến lược trong cách chơi Roulette được hiệu quả nhất. Anh em cần phải hiểu về các cửa cược khi tham gia vào trò chơi này. Vậy những cửa cược khi chơi Roulette là gì?

Hiểu về các cửa cược khi chơi Roulette
Hiểu về các cửa cược khi chơi Roulette

Cược đỏ đen

Trong cách chơi Roulette, người chơi muốn cược đỏ đen. Bạn chỉ cần cược vào màu sắc trong bàn quay sẽ là màu đỏ hoặc màu đen. Nếu con số mà bóng rơi vào đúng ô theo màu sắc bạn chọn thì bạn thắng. Đây được xem là cửa cược trong Roulette có tỷ lệ thắng khá cao.

Cược chẵn lẻ

Cược chẵn lẻ trong Roulette chính là cách cược được tính theo những số từ 1 đến 36. Cụ thể, cách chơi bài roulette với cửa cược này là:

 • Chẵn: Bạn đặt cược vào kết quả bóng rơi vào ô chẵn.
 • Lẻ: Bạn đặt cược vào kết quả bóng rơi vào ô lẻ.

Có thể bạn quan tâm: Cách chơi game Xếp kẹo chưa, truy cập bài viết của Cf68 để tìm hiểu rõ hơn nhé

Cược nửa bàn với 18 số

Khi chơi Roulette, nếu bạn muốn đặt cược cho cửa nửa bàn. Bạn sẽ có được 2 lựa chọn đặt cược, đó chính là:

 • Cược nửa bàn 1: Bạn cược vào những ô từ 1 đến 18.
 • Cược nửa bàn 2: Bạn cược vào những ô từ 19 đến 36.

Nếu bóng rơi vào vị trí ô thuộc vào nửa bàn mà bạn đặt cược thì bạn được tính là chiến thắng trong Roulette. Cửa cược này trong cách chơi trò roulette mang đến tỷ lệ trả thưởng cho người chơi là 1 ăn 1.

Cược nhóm 12 số

Trong cách chơi roulette thành công trực tuyến tại Cf68, bạn sẽ thấy có tổng cộng là 6 nhóm 12 số trên bàn chơi. Vì thế khi cược theo cách này, bạn sẽ chọn ra 1 nhóm số mà mình muốn rồi cược tiền vào.

Nếu bóng rơi vào vị trí con số thuộc vào đúng nhóm bạn cược thì bạn thắng. Trong Roulette thì cược 12 nhóm số được trả thưởng với tỷ lệ là 1 ăn 2.

Cược số 0

Bạn đặt cược vào ô số 0 trên bàn chơi Roulette. Trong Roulette thì đây chính là cửa cược được trả thưởng với tỷ lệ cao nhất là 1 ăn 35.

Cược đơn

Bạn đặt cược vào 1 con số nhất định trên bàn chơi Roulette. Nếu bóng rơi vào đúng vị trí con số mà bạn đặt cược thì bạn sẽ được tính là thắng. Mỗi 1 con số trong cách chơi Roulette theo kiểu cược này sẽ có tỷ lệ trả thưởng là khác nhau.

Cược cho cửa có tiền thưởng thấp

Trong Roulette, mỗi cửa cược sẽ được nhà cái đưa ra những tỷ lệ trả thưởng là khác nhau. Theo nhận định từ phía chuyên gia giỏi hàng đầu của Cf68, họ cho rằng:

Cược cho cửa có tiền thưởng thấp
Cược cho cửa có tiền thưởng thấp
 • Những cửa cược khi chơi Roulette càng cao tỷ lệ trả thưởng cao -> Điều này đồng nghĩa với tỷ lệ thắng cho người chơi là càng thấp.
 • Những cửa cược khi chơi Roulette càng cao tỷ lệ trả thưởng thấp -> Điều này đồng nghĩa với tỷ lệ thắng cho người chơi là càng cao.

Như vậy tỷ lệ trả thưởng và xác suất thắng trong Roulette hoàn toàn là tỷ lệ nghịch với nhau. Vì thế người chơi nên vận dụng nguyên tắc này để đặt cược trong Roulette với những cửa có tỷ lệ trả thưởng thấp cũng được. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao được tỷ lệ thắng cho mình trong Roulette lên rất nhiều.

Cược Roulette theo người thắng nhiều

Nếu bàn chơi Roulette mà có nhiều thành viên cùng tham gia với bạn. Bạn đừng quên đánh giá những người chơi cùng với mình để xem ai là người chơi giỏi nhất. Sau đó, bạn chọn cách đánh theo họ để có được 1 cách chơi Roulette với tỷ lệ thắng cao.

Bạn đã biết gì về game đặt boom và mẹo chơi game giành chiến thắng chưa? Click vào bài viết để tìm hiểu nhé.

Tuy nhiên không phải ván cược nào bạn cũng cược 100% theo họ được. Điều này sẽ khiến cho đối phương biết và điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả của bạn.

Qua đó, bạn sau khi xác định được thành viên chơi giỏi hơn trên bàn cược Roulette với mình. Sau đó, bạn để ý xem ván cược nào mà bỗng dưng họ cược nhiều tiền hơn hẳn. Điều này chứng tỏ, họ đang rất tin tưởng vào chiến thắng cho lựa chọn đặt cược ở ván chơi Roulette này. Lúc này, bạn hãy chớp cơ hội mà cược theo họ để giành lấy chiến thắng cả cho mình nữa.

Cược Paroli – Martingale là cách chơi Roulette hay nhất

Paroli – Martingale là trong những cách chơi Roulette được các anh em cược thủ đánh giá rất cao. Thêm vào đó cách chơi này lại được thực hiện đơn giản và mang đến tỷ lệ thắng lớn cho người chơi.

Cược Paroli – Martingale là cách chơi Roulette hay nhất
Cược Paroli – Martingale là cách chơi Roulette hay nhất

Qua đó, anh em chỉ cần cược Roulette gấp đôi tiền lên sau 1 ván cược bị thua. Như vậy, bạn mới có thể gỡ gạc được số vốn ban đầu mà vẫn nhận được tiền lãi cho mình. Tuy nhiên để chơi Roulette theo phương pháp Paroli – Martingale thì bạn cần chuẩn bị 1 nguồn vốn lớn cho mình.

Cược Roulette theo phương pháp Fibonacci

Người chơi khi áp dụng cách chơi Roulette hiệu quả theo phương pháp Fibonacci không khó. Qua đó, bạn chỉ cần đặt cược dựa vào những dãy số Fibonacci mà nhiều nhà toán học đã nghiên cứu ra, đó là: 1, 2, 3, 5, 8, 13, 21, 34, 55, 89, 144, 233, 377…

Cược Roulette theo phương pháp Fibonacci
Cược Roulette theo phương pháp Fibonacci

Tuy nhiên anh em khi cược Roulette theo cách này, bạn sẽ chỉ nên cược cho những cửa chẵn – lẻ, đỏ – đen, 1 – 18…Khi anh em thắng cược ở ván chơi nào thì hãy quay về mức cược ban đầu để chơi lại theo phương pháp Roulette.

Cược Roulette bằng phương pháp quay vòng

Đây được xem là 1 trong những cách chơi Roulette khá hiệu quả mà những tay bạc lâu năm cũng vẫn đang áp dụng. Khi chơi Roulette theo cách này, bạn sẽ chọn ra 2 vị trí cụ thể nào đó trên bàn chơi để cược theo kiểu quay vòng. Cụ thể như:

 • Ván cược Roulette 1: Bạn cược cho khu 1 với khu 2.
 • Ván cược Roulette 2: Bạn cược cho khu 1 với khu 3 và không cần quan tâm tới kết quả ván 1.
 • Ván cược Roulette 3: Bạn cược cho khu 2 với khu 3 và không cần quan tâm tới kết quả ván 2.
 • Ván cược Roulette 4: Bạn cược cho khu 1 với khu 2 và không cần quan tâm tới kết quả ván 3.

Trong cách chơi Roulette theo đánh số quay vòng thì ván cược 3 thường có tỷ lệ thắng là cao nhất. Vì thế bạn cũng có thể chọn cách cược mạnh hay hơn cho ván cược này để kiếm được lợi nhuận lớn. Nếu lợi nhuận kiếm được là thực sự lớn thì bạn nên dừng chơi Roulette để đảm bảo cho số tiền mà mình thu về.

Chơi Roulette theo đường đi lệch

Cách chơi Roulette khá phức tạp so với những phương pháp chơi Roulette ở trên. Bởi vì khi muốn chơi Roulette hiệu quả theo đường đi lệch. Bạn cần phải tập trung quan sát rồi đưa ra những phân tích/suy luận như sau:

Chơi Roulette theo đường đi lệch
Chơi Roulette theo đường đi lệch

Nếu như kết quả ván chơi Roulette được xuất hiện theo kiểu con số bóng rơi vào đường chéo hay đường ngắt quãng bởi 1 số ở giữa. Bạn hãy chọn cách đánh liền 3 ván chơi Roulette theo những con số nằm ở đường chéo. Chẳng hạn như: Bóng rơi vào vị trí con số 26 -> Bạn sẽ đánh 3 ván lần lượt là: 22 -> 18 rồi đến 30.

Chơi Roulette bằng phương pháp sóng thuỷ triều

Đây là cách chơi Roulette đòi hỏi người chơi phải có sự kiên nhẫn cho mình. Ít nhất, bạn phải bỏ ra khoảng 30 ván chơi Roulette để quan sát quy luật của những con số. Nếu như, bạn tìm ra quy luật nào đó mà có tới 5 con số được chiến thắng lặp lại nhau. Lúc này, bạn vận dụng quy tắc đặt cược như sau:

Chơi Roulette bằng phương pháp sóng thuỷ triều
Chơi Roulette bằng phương pháp sóng thuỷ triều
 • Cược Roulette thuận: Bạn cược 17 con số gần với 5 con số về nhiều nhất + số 0.
 • Cược Roulette ngược: Bạn cược 17 con số trước với 5 con số về nhiều nhất và bỏ đi số 0.

Với những cách chơi Roulette hiệu quả và hay nhất mà chuyên gia Cf68 đã gửi tới bạn. Hy vọng anh em đã có thêm được cho mình những kiến thức để kiếm tiền từ game Roulette dễ dàng nhất.

Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *