Hướng dẫn cách chơi game Among Us trên máy tính miễn phí

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện 1 tựa đề game làm mưa, làm gió và được nhiều người yêu thích, đó chính là Among Us. Là trò chơi hấp dẫn được thiết kế trên giao diện máy tính PC và điện thoại di động. Hãy cùng các chuyên gia của Cf68 tìm hiểu về cách chơi game Among Us trên máy tính 1 cách chi tiết nhất ở bài viết dưới đây.

Giới thiệu về game Among Us

Among Us là trò chơi được thiết kế trên phiên bản máy tính PC và điện thoại di động. HIện tại thì Among Us thu hút người chơi nhờ vào lối chơi độc đáo và lạ lẫm. Trong cách chơi game Among Us, bạn sẽ được hoá thân thành 1 thành viên thuộc 1 phi hành gia.

Game Among Us
Game Among Us

Bạn và các thành viên khác sẽ trên con tàu vũ trụ của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận rằng: Không phải thành viên nào trên con tàu cũng là bạn bè của bạn. Bởi vì đã có 1 vài người mạo danh làm thành viên của đoàn phi hành để phá hoại con tàu của bạn.

Đầu tiên, họ sẽ dùng mọi cách để giết chết các thành viên của bạn rồi đến bạn. Vì thế, nhiệm vụ của bạn và các thành viên khác là phải tìm ra kẻ mạo danh trong đoàn tàu của mình. Điều này nhằm mục đích cản trở và hạ gục các kẻ xấu đang muốn phá hoại đoàn tàu.

Có thể bạn quan tâm: Cách chơi Roblox trên máy tính dễ dàng

Cách chơi game Among Us nói chung là mang tính hấp dẫn cao. Hiện tại, game Among Us đã có phiên bản chơi trên ứng dụng điện thoại iOS và Android. Bạn chỉ cần sử dụng cho mình 1 chiếc máy tính, điện thoại là có thể tham gia vào trò chơi hấp dẫn này.

Luật chơi Among Us như thế nào?

Để chơi Among Us, bạn cần nắm rõ những kiến thức liên quan tới luật chơi của game này. Cụ thể cách chơi game Among Us trên máy tính được quy định như sau:

Phe Crewmate

Phe Crewmate chính là đội sẽ làm nhiệm vụ sửa chữa cho đoàn tàu của bạn. Khi trở thành phe của đội Crewmate, bạn cần tìm ra kẻ mạo danh và muốn phá hoại đoàn tàu của mình.

Đặc biệt khi phát hiện ra có xác chết trong đội của mình, bạn cần tố cáo ngay với người trưởng phi hành gia. Sau đó các thành viên sẽ hội họp lại để tìm hiểu về nguyên nhân khiến cho thành viên của mình bị chết.

Phe Crewmate có nhiệm vụ nào trong game?
Phe Crewmate có nhiệm vụ nào trong game?

Khi chơi Among Us, bạn cũng được phép theo dõi Camera an ninh để phát hiện ra đâu là kẻ tình nghi. Trong cách chơi game Among Us, nếu bạn bị chết thì sẽ trở thành hồn ma. Khi làm hồn ma thì bạn vẫn có thể giúp các đồng đội của mình làm nhiệm vụ sửa chữa đoàn tàu.

Khi tham gia vào phe Crewmate, bạn sẽ chỉ thắng khi tìm ra được đâu là kẻ mạo danh muốn giết đồng đội của mình. Đồng thời, bạn cũng cần tiêu diệt kẻ xấu này và hoàn thành nhiệm vụ sửa chữa cho đoàn tàu hành gia của mình.

Phe Impostor

Trong cách chơi game Among Us hiện nay, bạn cũng có thể tham gia vào phe Impostor. Khi trở thành thành viên của phe này thì nhiệm vụ của bạn sẽ phải giết chết hết toàn bộ thành viên của phe Crewmate trên tàu.

Phe Impostor làm nhiệm vụ phá huỷ đoàn tàu
Phe Impostor làm nhiệm vụ phá huỷ đoàn tàu

Qua đó, bạn sẽ dùng tới những bình dưỡng khí oxy hay bình điện để làm nhiệm vụ phá tàu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ẩn nấp vào nhóm đối tượng người lương thiện để di chuyển vào bên trong đoàn tàu và gây nhiễu cho phe Crewmate.

Khi chơi Among Us ở phe Impostor, bạn sẽ chỉ dành được chiến thắng cho mình. Nếu như số lượng thành viên của phe Creamate bằng với số lượng của phe Impostor. Đồng thời, bạn cũng hoàn thành được nhiệm vụ phá huỷ hệ thống oxy trên đoàn tàu.

Cách chơi game among us trên máy tính cơ bản

Để tham gia vào chơi game Among Us ở các cổng game trực tuyến hiện nay. Bạn hãy làm theo bước 1 đầu tiên như sau:

Cách chơi game among us trên máy tính cơ bản
Cách chơi game among us trên máy tính cơ bản
  • Bước 1: Bạn chọn truy cập vào game chơi Among Us tại cổng game mà mình tham gia. Sau đó, bạn chọn chế độ chơi trực tuyến mà hệ thống đang hỗ trợ.
  • Bước 2: Bạn nhập tên hiển thị của mình trong game Among Us. Sau đó, bạn nhấn vào Public để tìm được phòng chơi game Among Us cho mình.
  • Bước 3: Thành viên sẽ chờ khoảng 1 đến 3 giây để hệ thống hiển thị lên giao diện cách chơi game Among Us cho bạn. Khi giao diện chơi Among Us, bạn sẽ bắt đầu tham gia vào hành trình và nhân vật mà mình mong muốn.

Xem thêm trò chơi đang được đông đảo anh em tham gia hiện nay: 3 cào

Các tính năng được dùng khi chơi Among Us

Trong quá trình chơi Among Us, thành viên có thể chọn làm nhiệm vụ trong 2 phe. Khi chơi, bạn sẽ được:

Các tính năng được dùng khi chơi Among Us
Các tính năng được dùng khi chơi Among Us
  • Người chơi khi muốn di chuyển nhân vật mà mình hướng tới trên màn hình. Bằng cách, bạn dùng tới những ô ở góc dưới của bên trái màn hình giao diện cách chơi game Among Us. Khi có nhiệm vụ cần thành viên phải thực hiện, bạn sẽ thao tác ngay trên giao diện màn hình chơi Among Us.
  • Nếu bạn thuộc vào phe Crewmate, bạn sẽ phải làm nhiệm vụ hoàn tất việc tu sửa cho con tàu của mình. Đây chính là nhiệm vụ mà bạn cần phải làm để dành chiến thắng trong Among Us. Trong đó các nhiệm vụ mà thành viên phải thực hiện là: Nối dây điện, sửa ống oxy, bỏ rác vào lò…
  • Nếu bạn thuộc vào phe trở thành kẻ mạo danh trong Among Us. Bạn cần phá huỷ hệ thống oxy của đoàn tàu và tiêu diệt thành viên thuộc phe Crewmate. Khi muốn phá huỷ hệ thống Oxy, bạn dùng tới nút Sabotage và ghi muốn tiêu diệt phe Crewmate, bạn nhấn vào nút Kill. Trong quá trình chơi Among Us, bạn sẽ không được giao tiếp với các thành viên khác.

Trong cách chơi game Among Us, các thành viên được quyền tham gia bình chọn xem đâu là kẻ mạo danh. Nếu bạn tìm đúng kẻ mạo danh thì người này sẽ bị đá ra khỏi không gian của vũ trụ.

Một số kinh nghiệm để chơi Among Us được hiệu quả

Để có thể trở thành người chơi chiến thắng khi tham gia chơi Among Us. Bạn hãy vận dụng cách chơi game Among Us hiệu quả như sau:

Vận dụng kinh nghiệm để chơi Among Us được hiệu quả
Vận dụng kinh nghiệm để chơi Among Us được hiệu quả
  • Khi bạn làm nhiệm vụ của thành viên trong phe Crewmate. Bạn không nên tham gia vào hành trình giết kẻ mạo danh 1 mình. Thay vào đó, bạn hãy tìm tới các thành viên mà mình tin tưởng để cùng tham gia với họ. Tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu xem thành viên này có phải kẻ mạo danh không?
  • Để biết được thành viên thuộc phe Crewmate chân chính. Bạn hãy theo dõi các nhiệm vụ mà họ phải thực hiện như thế nào? Nếu bạn thấy nhiệm vụ của hiệu ứng động đi kèm thì đích thực đây là đồng đội của bạn.
  • Khi bạn là 1 impostor thì cách chơi game Among Us hiệu quả là bạn nên đến các khu vực như: Admin hay Electrical…Bạn tuyệt đối phải tránh xa những khu vực xuất hiện các hiệu ứng động. Bởi vì những khu vực này chủ yếu là những thành viên thuộc Crewmate chân chính mà mình cần phải tránh xa.

Among Us có tại CF68 chưa?

Hiện nay game Among Us chưa có mặt tại cổng game đổi thưởng Cf68. Tuy nhiên khi tham gia vào Cf68, bạn sẽ được trải nghiệm cực nhiều các hình thức chơi game cá cược khác. Các trò chơi tại Cf68 đều mang lại cho bạn cơ hội kiếm tiền trực tuyến từ cổng game này.

Trong tương lai, chúng ta hoàn toàn hy vọng game Among Us sẽ có mặt tại cổng game Cf68. Bởi vì hiện nay Cf68 vẫn thường xuyên cập nhật những tựa đề game mới cho thành viên tham gia. Bạn hoàn toàn có thể mong chờ 1 ngày được chơi Among Us tại cổng game uy tín Cf68.

Như vậy sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi, bạn đã biết được cách chơi game Among Us như thế nào chưa? Mặc dù cổng game Cf68 Club chưa ra mắt trò chơi Among Us cho bạn tham gia. Nhưng bạn cũng có thể chọn chơi ở những cổng game khác. Đến với Cf68, bạn sẽ được trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *